🔥CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HỘI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP! 🇻🇳

🇻🇳 Thực hiện chương trình công tác trọng tâm năm 2021 của chi bộ trường Tiểu học Đông Hội.

🍀 Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Đông Hội, hôm nay (10/12/2021), chi bộ trường Tiểu học Đông Hội long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2021 - 2023.

🍀 Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2019 - 2021, xác định mục tiêu phương hướng cho nhiệm kì tới 2021 - 2023.

🍀 Bầu ra Chi ủy nhiệm kì 2021 - 2023.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có:

- Đ/c Nguyễn Văn Duy - Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Đông Hội.

- Đ/c Vương Thị Quỳnh Chi - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch HĐND xã Đông Hội - Cán bộ phụ trách chi bộ nhà trường.

Đại hội đã bầu ra Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ:

- Đ/c Lê Thị Hạnh - Hiệu trưởng - được bầu là Bí thư chi bộ.

- Đ/c Ngô Thị Điểm - Phó hiệu trưởng - được bầu là Phó bí thư chi bộ.

- Đ/c Nguyễn Thị Hạnh - BT chi đoàn - Tổng phụ trách Đội - là chi ủy viên chi bộ.

Đại hội được tiến hành trang trọng, bài bản đúng quy trình, diễn ra trong bầu không khí phấn khởi, khẩn trương đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch và thành công tốt đẹp.

🍀 #Chúc_mừng_Đại_hội_chi_bộ_trường_TH_Đông_Hội

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội: